Tải AWIN68 - Thưởng Nạp 80% Hôm Nay

Hướng Dẫn Đăng Ký Awin Trong 2 Phút

Game awin đang là app game slot phổ biến được nhiều anh em tại Việt Nam tham gia. Để tham gia vào trò chơi thì anh em cần phải đăng ký awin và trải nghiệm hơn 15 trò chơi đổi thưởng hấp dẫn trên điện thoại hiện nay. Giao diện dễ sử dụng, nhiều tính năng hấp dẫn và sự kiện diễn ra liên tục. Dưới đây là các bước hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng để anh em tham khảo.

Hướng Dẫn Đăng Ký Awin Nhanh Chóng

Hiện tại việc đăng ký tài khoản game awin cũng khá đơn giản, có 2 chế độ đăng ký để anh em lựa chọn, Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết.

Đăng Ký Bằng Số Điện Thoại

  • Bước 1: Tải app Awin về máy và mở ứng dụng.
  • Bước 2: Bấm vào nút “Đăng ký” trên giao diện.
  • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và mã xác thực.
  • Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng ký.
đăng ký awin
đăng ký awin

 

Đăng Ký Bằng Tài Khoản Facebook

Nếu anh em muốn đăng ký tài khoản qua nick facebook thì chỉ cần login vào tài khoản và cho phép ứng dụng truy cập vào. Sau đó đồng ý cho phép là có thể hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản game. Thông thường, một số anh em sẽ không dùng facebook để đăng ký vì có thể mất nick là mất luôn tài khoản game của mình, nên anh em cân nhắc có nên đăng ký qua facebook hay không.

Khuyến khích anh em nên lựa chọn đăng ký qua sdt để thuận tiện khôi phục lại mật khẩu khi quên, tránh bị mấy tài khoản đáng tiếc khi số tiền trong game lớn chưa đổi thưởng.

Hướng Dẫn Đăng Nhập Game Awin

Việc đăng nhập vào game cũng vô cùng dễ dàng, anh em chỉ cần mở ứng dụng game trên điện thoại lên và sao đó chọn đăng nhập qua số điện thoại hoặc facebook. Nhà phát hành có bản chơi nhanh để cho người chơi trải nghiệm game trước, dưới đây là các bước đăng nhập vào game:

đăng nhập awin
đăng nhập awin
  • Bước 1: Mở app game trên điện thoại.
  • Bước 2: Lựa chọn cách đăng nhập qua số điện thoại hoặc facebook.
  • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản.

Lưu ý: Khi anh em đăng nhập trên nhiều thiết bị thì cần phải xác minh qua mã, chỉ cần nhập thêm mã 6 số gửi về số điện thoại là có thể hoàn tất quá trình đăng nhập vào game.

Lời Khuyên Dành Cho Anh Em

Trên đây là bài hướng dẫn đăng ký tài khoản game awin để anh em tham khảo, sau khi đăng nhập vào game để trải nghiệm các trò chơi thì hãy lưu ý đến phần thông tin khuyến mãi trong game. Rất nhiều các phần thưởng lớn và thưởng nạp lần đầu dành cho anh em cược thủ. Đừng bỏ lỡ những sự kiện lớn trong game đang diễn ra. Chúc anh em chơi game vui vẻ và thắng lớn.